TIN HOẠT ĐỘNG

Không xảy ra tai nạn giao thông trong 4 ngày nghỉ lễ

Theo báo cáo của Ban An toàn giao thông tỉnh, trong 4 ngày nghỉ lễ, trên địa bàn tỉnh không xảy ra tai nạn giao thông. Tình hình trật tự an toàn giao thông trên địa bàn tỉnh diễn ra bình thường, không xảy ra hiện tượng đua xe trái phép và chống người thi hành công vụ, không xảy ra ùn tắc giao thông trên các tuyến.   


Lực lượng CSGT tăng cường trực đảm bảo TTATGT trong dịp nghỉ lễ 2/9

                                                                           Ảnh: Hoài Anh

Ban An toàn giao thông tỉnh đã ban hành văn bản chỉ đạo các cơ quan thành viên Ban ATGT tỉnh và Ban ATGT các huyện, thành phố, thị xã tăng cường thực hiện các biện pháp bảo đảm trật tự ATGT kết hợp phòng chống dịch bệnh Covid 19. Thực hiện nghiêm các quy định của Thủ tướng Chính phủ, các Bộ, ngành và UBND tỉnh về việc tạo điều kiện cho phương tiện hàng hoá lưu thông trên các luồng xanh giao thông. Sở Giáo dục và Đào tạo chỉ đạo các trường THPT, Trung tâm GDTX, Phòng Giáo dục đào tạo các huyện, thành phố, thị xã phối hợp với Ban ATGT và lực lượng Công an cùng cấp có hình thức tuyên truyền phù hợp về TTATGT đến các em học sinh vào đầu năm học mới.

Công an tỉnh đã chỉ đạo lực lượng Cảnh sát giao thông, Cảnh sát trật tự, Công an các huyện, thành phố phối hợp với các lực lượng chức năng tăng cường công tác tuần tra kiểm soát trên các tuyến giao thông trọng điểm; bố trí lực lượng làm tốt công tác chỉ huy, điều khiển giao thông tại các chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 trong các giờ cao điểm, bảo đảm an toàn tuyệt đối trong dịp nghỉ Lễ. Kết quả:qua công tác tuần tra, kiểm soát đã phát hiện và lập biên bản 56 trường hợp vi phạm trật tự ATGT, tạm giữ 4 xe ô tô, 5 xe mô tô, tước GPLX có thời hạn 8 trường hợp, xử phạt 34 trường hợp vi phạm.

QH

Các tin khác