TIN HOẠT ĐỘNG

Trao tặng giải thưởng Vô lăng vàng năm 2020

Nhằm khuyến khích động viên đối với những doanh nghiệp kinh doanh vận tải, lái xe có nhiều đóng góp trong công tác bảo đảm trật tự an toàn giao thông, ủy ban ATGT Quốc gia đã tổ chức lễ trao giải thưởng Vô lăng vàng năm 2020.
Đại diện taxi Bình An của Thái Nguyên vinh dự nhận giả thưởng Vô lăng vàng 2020
                                                                                                                                                                          Ảnh QH

Giải thưởng Vô lăng vàng là giải thưởng thường niên của Ủy ban an toàn giao thông quốc gia nhằm góp phần nâng cao nhận thức, tinh thần trách nhiệm của toàn dân nói chung và đội ngũ lái xe trong việc chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông. Để đạt giải thưởng Vô lăng vàng, các đơn vị vận tải và lái xe phải đáp ứng được các tiêu chí về đảm bảo an toàn trong quá trình hoạt động, không vi phạm trật tự an toàn giao thông và có hành động, nghĩa cử cao đẹp góp phần đảm bảo ATGT và xây dựng văn hóa giao thông tại các địa phương.

Giải thưởng Vô lăng vàng lần thứ 8, có gần 50 doanh nghiệp kinh doanh vận tải và trên 400 lái xe trên cả nước gửi hồ sơ tham dự giải thưởng. Hội đồng bình xét đã thống nhất chon 17 tập thể và 50 cá nhân đạt tiêu chí để trao tặng giải thưởng Vô lăng vàng lần thứ 8. Tỉnh Thái Nguyên có 01 tập thể là taxi Bình An và 03 cá nhân là lái xe của taxi Bình An, Mai Linh Thái Nguyên và lái xe công ty đầu tư và phát triển An Bình. Tại lễ trao giải, Ủy ban ATGT Quốc gia chính thức phát động phong trào “Doanh nghiệp vận tải và lái xe an toàn năm 2021 với chủ đề “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật bảo đảm trật tự an toàn giao thông”.

Nguyễn Hoàng

Các tin khác